Category: NEWS & MOVEMENT

poster almost famous vol 1 - FORFUN

ALMOST FAMOUS Vol. 1 at URBAN MUSIC BAR

วันพุธ​ 27 กรกฎาคม​ 65 ส่งท้ายเดือนกรกฎาคมกับ​ ALMOST FAMOUS Party Vol. 1 Sponsored by Fari Collagen&FORFUN มินิคอนเสิร์ตของ ” Badbitchbkk ” แรปเปอร์​สาวแซบจากเวที​ The​ Rapper​ 2021 ที่มาครบแพคเกจทั้งสกิลการแต่งเพลงและลีลาแรปสุดเร้าใจ​ แทคทีมมากับ​ DJ​ TOEY #BANGKOKINVADERS​ ที่​ Urban Music Bar เอกมัย ​

v the rapper 001

BADBITCHBKK in THE RAPPER 2021 AUDITION

หลุยส์: และแรปเปอร์คนต่อไปของเราครับ รับรองว่าแซ่บแน่ๆ ขอเชิญพบกับเขากันเลย — ไอซ์ อภิษฎา: แนะนำตัวหน่อยค่ะ Badbitchbkk: ชื่อ วีร์ ศรีวราธนบูลย์ นะคะ อายุ 22 AKA Badbitchbkk ค่ะ ไอซ์ อภิษฎา: แซ่บขนาดนี้ มาจากไหน ทำไมถึงเลือก AKA นี้ Badbitchbkk: Bad bitch มันก็แปลว่านางแซ่บน่ะค่ะ แล้วเราก็ภูมิใจ เรามาจากกรุงเทพ เลยต้อง BKK Twopee: ปู่จ๋าน ถามหน่อยซิ KH: นิ่งเลยนะอย่างเงี้ย นิ่งเลยนะ PMC: เอา- คืออย่างงี้ ผมถามเรื่องแรพเลยดีกว่า เป็นทฤษฎีเลยนะ มีแฟนรึยังน้อง   —   Badbitchbkk “ตอนนี้นอกจากเรียนแล้วก็รับถ่ายแบบค่ะ ก็จะเป็นโฆษณา ถ่ายสินค้าให้แบรนด์ต่างๆ อีกอย่างที่วีร์เอนจอยที่จะทำก็คือการออกกำลังกาย วีเล่นกีฬายกน้ำหนักค่ะ นอกจากเราจะหุ่นดีขึ้นแล้ว เราก็กล้าแต่งตัว กล้าทำตัวเป็นคนสวยมากขึ้นด้วย มันก็จะมีคนเข้ามาหา เข้ามาอะไร คือส่วนใหญ่ถ้าเป็นสไตล์เพลง สไตล์บีทที่ใช้ ก็จะเป็นแทรปๆหน่อย มีภาษาอังกฤษแซมอยู่บ้าง ฝากท่านผู้ชมทางบ้าน และโค้ชทุกท่านไว้นะคะ รอดูแบดบิชบีเคเคไว้ รับรองว่าเผ็ดแน่นอนค่ะ”   —   หลุยส์: และนี่คือโชว์ของ Badbitchbkk ไอซ์ อภิษฎา: โอโห แซ่บจริงๆ แซ่บสม AKA หลุยส์: Opps I did it again… ทีเจครับ โชว์ของวีร์เป็นไงบ้าง URBOYTJ: มี punchline อันนึงที่ผมกับพี่ขันหันไปมอง คือโดนมากเลย อะไรเกี่ยวกับคัพซีซักอย่าง ขออีกทีได้มั้ยฮะ Badbitchbkk: ฉันก็เป็นของฉันอยู่ดีๆ แล้วถ้าเธอมีปัญหานักก็เชิญมา suck ที่คัพซี...

SMTM 20210702

Show me the money TH : “รักอยู่” ใหม่ล่าสุดจาก “BADB!TCHBKK”

“รักอยู่” ใหม่ล่าสุดจาก “BADB!TCHBKK” ได้พลิกสไตล์จากการเขียนเพลงแบบสองภาษา มาสู่การเขียนเพลงเป็นภาษาไทยล้วนๆ เอาใจแฟนคลับชาวไทย ด้วยบีทสุดเท่  ”Jang0″ และ mix & master โดย “Meena13″ ทีม PD คู่ซี้จาก UK ลองฟังกันเลย (ลิงค์เพลง “รักอยู่”) https://www.youtube.com/watch?v=oPNn_-St5tQ ……………………………………………………. ชาว Rap ไป Join กลุ่ม SHOW ME THE MONEY Official Group กันได้ที่...

Rak yoo cover 2 900x506

BADB!TCHBKK แรปเปอร์สาวสวยพันธุ์ดุ ปล่อยซิงเกิล “รักอยู่” พร้อมมิวสิกวิดีโอ ในคอนเซ็ปต์ “Turn Sadness to Art Asset”

BADB!TCHBKK​ แรปเปอร์สาวสวยพันธุ์ดุ​ ปล่อย​ซิงเกิลใหม่ “รักอยู่​” พร้อมมิวสิกวิดีโอ ในคอนเซ็ปต์ “Turn Sadness to Art Asset” หรือ “เปลี่ยนความเศร้าเป็นศิลป์ทรัพย์” ด้วยเนื้อร้องหวานปนเศร้า กับลีลาการแร็ปที่เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ เขียนจากบาดแผลในประสบการณ์​ความรัก​ ที่เธอเปลี่ยนวิกฤติชีวิตมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานเพลง https://youtu.be/oPNn_-St5tQ BADB!TCHBKK​ แรปเปอร์สาวสวยสัญชาติไทย ที่กำลังมาแรง น่าจับตามอง ผู้มาพร้อมความสามารถที่เข้มข้นในการแต่งเพลงด้วยถ้อยภาษาคมคาย บาดลึก กินใจ ภาพลักษณ์สุดฮอต สวยสตรอง  โดดเด่นด้วยน้ำเสียงและสไตล์การร้องที่หนักแน่น มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ซิงเกิลนี้ BADB!TCHBKK​ ได้พลิกสไตล์​จากการเขียนเพลงแบบสองภาษาในรูปแบบที่เธอถนัด​ มาสู่การเขียนเพลงเป็นภาษาไทยล้วนๆ​ เอาใจแฟนคลับชาวไทย​...

Cucumber Day - SM

BADB!TCHBKK ร่วมเฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน

เนื่องใน วันที่ 14 มิถุนายน ของทุกปีเป็น วันแตงกวาโลก !!! BADB!TCHBKK และน้องชายสุดที่รัก #VisMcQueen จึงกอดคอกันร่วมเฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน ด้วยการถ่ายภาพศิลปะแห่งแตงกวา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความสุขและแสดงออกถึงผลงานจากแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ วันแตงกวาโลก เป็นวันที่ถูกสถาปนาขึ้นโดย เฮนดริกส์ จิน (จินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมียมชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น) ซึ่งถูกกลั่นขึ้นด้วยกรรมวิธีพิเศษผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา และจะดื่มได้รสชาติอร่อยที่สุดเมื่อใส่แตงกวาฝานบาง ๆ ทำให้ผู้ผลิตจินที่รสชาติไม่เหมือนใครนี้ ยกให้พืชสายพันธุ์ดังกล่าวเป็นความภาคภูมิใจสูงสุด เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ผู้ที่ผลิต เฮนดริกส์ จิน ก็เห็นว่าคงจะไม่มีวิธีไหนที่จะสามารถแสดงความขอบคุณให้กับแตงกวาได้ดีไปกว่าการยกให้สักวันเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพืชสายพันธุ์นี้ พวกเขาจึงสถาปนา วันแตงกวาโลก เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่...

FAB Hipnews 20210428

FAB Hipnews : ศิลปินที่ได้ลงปกวันนี้ คือ Badbitchbkk

ศิลปินที่ได้ลงปกวันนี้ คือ Badbitchbkk ความหมายก็ ตรงๆเลย เราเป็น bad bitch ไง ภาษาไทยเรียกสาวแซ่บ เกิดและอยู่ในกรุงเทพ ก็เลยเติม bkk เข้าไปด้วย แต่ตอนแรกไม่ได้คิดจะ represent อะไรหรอกค่ะ จะตั้งชื่ออินสตาแกรม แล้ว badbitch เฉยๆ มันมีคนใช้ไปแล้ว เป็นคนกรุงเทพค่ะ ตามชื่อเลย 555 ทุกเพลงเลยย แต่ตอนนี้เพิ่งปล่อย EP อยากให้ไปฟังกันทุกเพลงเลยย https://youtube.com/playlist… อีพีนี้แต่งจากความบัดซบในชีวิตล้วนๆ อกหักไงคะ พออกหักมันก็มีระยะของมัน ช่วงก่อนจะเลิก ก็ทนๆไป...