Category: NEWS & MOVEMENT

SMTM 20210702

Show me the money TH : “รักอยู่” ใหม่ล่าสุดจาก “BADB!TCHBKK”

“รักอยู่” ใหม่ล่าสุดจาก “BADB!TCHBKK” ได้พลิกสไตล์จากการเขียนเพลงแบบสองภาษา มาสู่การเขียนเพลงเป็นภาษาไทยล้วนๆ เอาใจแฟนคลับชาวไทย ด้วยบีทสุดเท่  ”Jang0″ และ mix & master โดย “Meena13″ ทีม PD คู่ซี้จาก UK ลองฟังกันเลย (ลิงค์เพลง “รักอยู่”) https://www.youtube.com/watch?v=oPNn_-St5tQ ……………………………………………………. ชาว Rap ไป Join กลุ่ม SHOW ME THE MONEY Official Group กันได้ที่...

Rak yoo cover 2 900x506

BADB!TCHBKK แรปเปอร์สาวสวยพันธุ์ดุ ปล่อยซิงเกิล “รักอยู่” พร้อมมิวสิกวิดีโอ ในคอนเซ็ปต์ “Turn Sadness to Art Asset”

BADB!TCHBKK​ แรปเปอร์สาวสวยพันธุ์ดุ​ ปล่อย​ซิงเกิลใหม่ “รักอยู่​” พร้อมมิวสิกวิดีโอ ในคอนเซ็ปต์ “Turn Sadness to Art Asset” หรือ “เปลี่ยนความเศร้าเป็นศิลป์ทรัพย์” ด้วยเนื้อร้องหวานปนเศร้า กับลีลาการแร็ปที่เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ เขียนจากบาดแผลในประสบการณ์​ความรัก​ ที่เธอเปลี่ยนวิกฤติชีวิตมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานเพลง https://youtu.be/oPNn_-St5tQ BADB!TCHBKK​ แรปเปอร์สาวสวยสัญชาติไทย ที่กำลังมาแรง น่าจับตามอง ผู้มาพร้อมความสามารถที่เข้มข้นในการแต่งเพลงด้วยถ้อยภาษาคมคาย บาดลึก กินใจ ภาพลักษณ์สุดฮอต สวยสตรอง  โดดเด่นด้วยน้ำเสียงและสไตล์การร้องที่หนักแน่น มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ซิงเกิลนี้ BADB!TCHBKK​ ได้พลิกสไตล์​จากการเขียนเพลงแบบสองภาษาในรูปแบบที่เธอถนัด​ มาสู่การเขียนเพลงเป็นภาษาไทยล้วนๆ​ เอาใจแฟนคลับชาวไทย​...

Cucumber Day - SM

BADB!TCHBKK ร่วมเฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน

เนื่องใน วันที่ 14 มิถุนายน ของทุกปีเป็น วันแตงกวาโลก !!! BADB!TCHBKK และน้องชายสุดที่รัก #VisMcQueen จึงกอดคอกันร่วมเฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน ด้วยการถ่ายภาพศิลปะแห่งแตงกวา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความสุขและแสดงออกถึงผลงานจากแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ วันแตงกวาโลก เป็นวันที่ถูกสถาปนาขึ้นโดย เฮนดริกส์ จิน (จินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมียมชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น) ซึ่งถูกกลั่นขึ้นด้วยกรรมวิธีพิเศษผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา และจะดื่มได้รสชาติอร่อยที่สุดเมื่อใส่แตงกวาฝานบาง ๆ ทำให้ผู้ผลิตจินที่รสชาติไม่เหมือนใครนี้ ยกให้พืชสายพันธุ์ดังกล่าวเป็นความภาคภูมิใจสูงสุด เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ผู้ที่ผลิต เฮนดริกส์ จิน ก็เห็นว่าคงจะไม่มีวิธีไหนที่จะสามารถแสดงความขอบคุณให้กับแตงกวาได้ดีไปกว่าการยกให้สักวันเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพืชสายพันธุ์นี้ พวกเขาจึงสถาปนา วันแตงกวาโลก เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่...

FAB Hipnews 20210428

FAB Hipnews : ศิลปินที่ได้ลงปกวันนี้ คือ Badbitchbkk

ศิลปินที่ได้ลงปกวันนี้ คือ Badbitchbkk ความหมายก็ ตรงๆเลย เราเป็น bad bitch ไง ภาษาไทยเรียกสาวแซ่บ เกิดและอยู่ในกรุงเทพ ก็เลยเติม bkk เข้าไปด้วย แต่ตอนแรกไม่ได้คิดจะ represent อะไรหรอกค่ะ จะตั้งชื่ออินสตาแกรม แล้ว badbitch เฉยๆ มันมีคนใช้ไปแล้ว เป็นคนกรุงเทพค่ะ ตามชื่อเลย 555 ทุกเพลงเลยย แต่ตอนนี้เพิ่งปล่อย EP อยากให้ไปฟังกันทุกเพลงเลยย https://youtube.com/playlist… อีพีนี้แต่งจากความบัดซบในชีวิตล้วนๆ อกหักไงคะ พออกหักมันก็มีระยะของมัน ช่วงก่อนจะเลิก ก็ทนๆไป...

bitchersweet-RapIsNow-20201212

Rap is Now : Bitchersweet Cypher EP.2

Bitchersweet ปล่อย Cypher EP.2 Prada, Aezy Red, Gumafia นำทัพ ที่มา > https://youtu.be/EdqY_YEnuww ……….. Bitchersweet ปล่อย Cypher แร็พเปอร์หญิงชุดที่สองมาแล้ว โดยใน EP นี้มีแร็พเปอร์ดังมานำทีมด้วย ได้แก่ Prada ที่เพิ่งผ่านรายการ SMTMTH2, Aezy Red แร็พสาวลาวจาก The Rapper 2020, Gumafia สาวดาวรุ่งที่มีแฟนเพลงออนไลน์จำนวนมาก นอกจากนั้นยังมี KAIMOOK...